PINE APPLE

Jusko kung kailan kabuwanan ko saka naman d uso ang pinya pano po kaya to hirap talaga kami makahanap ng asawa ko ng pinya. Any siggestion na pampalambot ng cervix? Thanks and ano po kayang pine apply juice pwede ko inumin dba po kasi may ibat ibang purpose ung pune apple juice thanks

1 Trả lời

Hi mommy niresetahan po ba kayo ni OB ng evening primrose oil? Pwede naman po pineapple juice in can but not as effective as fresh fruit, yung del monte na green po ang can.

4y trước

Sige monsh slamat po ❤️