hi mga sis bumalik ako for ultrasound kahapon 23wks 1day si baby breech position pa daw si baby di p din makita ang gender nya sabo ng sonologist 70%daw na girl si baby sure nakaya na girl or mababago pa un I already have 2girls medyo lalo ako na excite

May ganito rin b nka experienced.sa inyo n nabago p ang gender ni baby?

2 Các câu trả lời

saken sabi ng sonologist 200% girl ganon din nung unang ultrasound ko momshie ayaw pakita ni baby ang pempem niya hehehe 😁

4y trước

mag-6 months daw ang mas maganda para mas makita at accurate daw ang gender ni baby 😊