hi mga sis bumalik ako for ultrasound kahapon 23wks 1day si baby breech position pa daw si baby di p din makita ang gender nya sabo ng sonologist 70%daw na girl si baby sure nakaya na girl or mababago pa un I already have 2girls medyo lalo ako na excite

May ganito rin b nka experienced.sa inyo n nabago p ang gender ni baby?

2 Các câu trả lời

kung 70% at di masyado nakita dahil breech, kapag maiba ang posisyon ni baby baka maconfirm na kung girl talaga or boy. Nangyayari din yung ganun na iba ang gender pagkapanganak.

saken sabi ng sonologist 200% girl ganon din nung unang ultrasound ko momshie ayaw pakita ni baby ang pempem niya hehehe 😁

4y trước

mag-6 months daw ang mas maganda para mas makita at accurate daw ang gender ni baby 😊