OGTT

ganito po ba ininom nyo nung nagtest kayo for OGTT?. sobrang tamis. Nakakahilo ang gutom pti yung epekto nito.

OGTT
109 Các câu trả lời

Yup ..tiis tiis lng moms... 4 times kang kukunan nyan ng dugo

Opo.. Tiis lang kahit nakakasuka. Kailangan yan mumsh.. Hehe

Yes po ung akin muntikan kuna maisuka sa subrang tamis hehe

Sa clinic na po ba yan binibigay ko bibili ka pag ng ogtt?

Yes gnyan dn po ininom ko..nakakasuka sa sobrang tamis..

Yes po. Tiis tiis lang. Kc kapag nasuka mo yan uulit ka nanaman

5y trước

bakit pag nasuka ? wala din yun ? hindi ba malalaman kung mataas ka talaga sa sugar ?

35 weeks na po ako, pero hindi po ako pinag-OGTT. Bakit kaya?

5y trước

Yes ako po ganyan din ..

Yes po. Need talaga tiisin kahit nakakasuka ang lasa.

Hello maam skin eto po. Grbe nkksuka.

yes mamsh.. need magtiis kasi nakakasuka hehe