OGTT

My OB ask me to do ogtt po, pero nung sa mismong lab na sinuka ko po yung pina inom nila kasi sobrang tamis. Any advise po para di ko na isuka sa susunod na punta ko. Thank you.

7 Các câu trả lời

26 weeks pregnant here. Ako, di naman ako nagsuka. Actually nagustuhan ko pa nga, kasi matamis. Nagulat nga yung nurse naubos ko agad! Samantalang advise sya ng advise na if ever masuka or ano dapat ganun,ganun,etc. Hahahahaha!

5y trước

Sa ust ako nagpa-lab sis. Yung orange juice nila 800, nashock nga ako. Hahahaha!

Hinga po ng malalim, ipitin ang nose, inumin ng mabilisan ang matamis na pinainum then lunok po. Pag nalunok ng mabuti saka bitawan ang pagkakaipit sa ilong po. Tapos isipin mo lang para kay baby yun. 😉

5y trước

Di ko na napigilan suka ko nun pagkalabas sa lab nasusuka na tlga. Sana next time kaya ko na.

ako hndi ako humihinga pag umiinom tapos dirediretso lang lunok ko tapos pahinga ulit tas hinga malalim tas repeat step lng.

kanina po ako nagpa ogtt, nagsuka din po ako after 30 mins ko nainom..sana sa 2nd attempt mag ok na..

5y trước

24 weeks po

have you tried covering your nose while drinking it? ganun kasi ginawa ko para di ko malasahan.

5y trước

I'll try it sa next punta ko. Thanks mamsh😊

Ako po hindi naman, cgro uhaw na dn ako nun kaya naubos ko,

Mind setting lang yun.