Hi mommies.Curious lang ako.

Ganito kasi yun nandito kami sa province nI LO nagclockdown birthday si baby March and since mag 1 na siya naging aloof na sa tao lalo na s amga lalaki. Ang tatay at asawa ko nasa Manila. 1 compound kami ng family ni mother so kanya kanya bahay sa mga tito ko takot si baby. Umuwi c papa sobra naninigas din anak ko sa takot. Even sa brothers ng asawa ko takot siya. Dati naman napakabungisngis niya. Ano ba pwede ko gawin. Di ko pa sia pwede ilabas natatakot ako. In short takot siya sa mga malalaki lalo boys

4 Các câu trả lời

Ganyan po talaga ang baby. Sanayin mo po na nakakakita ng ibang tao. Ganyan din po baby ko ngayon. Umiiyak siya pag may lumalapit sa kanyang ibang tao lalo na pag first time nyang nakita. Kaya po ginagawa ko ngayon ni papasyal ko siya dito sa looban namin. Basta di lang lalabas ng kalye.

Normal lang po na matakot sa ibang tao just guide her sabihin mo si Ganito yun si Ganyan. Bigyan nila pagkain si baby or ikaw magpasubo ka food sa kanila para makita ni baby na ayy mabait pala sila.

PAlagi mo lang ipakita.. Baka kasi naninibago siya

Laruin lang po nila plagi..