takot n takot mag pa inom vitamins at gamot pakiramdam ko masasamid si baby at machochoke.

help po how to overcome po ung takot. di ko n pinapainom minsan anak ko. hirap kasi painumin. tapos nasasamid pa. takot n takot ako mommy.

2 Các câu trả lời

mi naalala ko ako sayo nung 2 months baby ko after vaccine diba nilalagnat sabi painumin daw ng paracetamol tumaas temp nya kaya pinainum ko jusmio sumuka hanggang ilong di nakahinga si baby ko kaya sinipsip ko ilong tapos binugahan ko sa bibig then nung nakaiyak sugod kami sa hospital awa ng Diyos ok si baby at walang napuntang gatas sa baga nya. natuto ako nun na dapat hindu unahin ang nerbyos mi kasi kung ninerbyos lang ako walang ibang sasagip sa anak ko kasi kami lanh sa bahay

ilang months na mii si baby?