Mga marites tlaga…

Lagi nalang sinasabi na ilabas ko daw ang baby ko para di takot sa tao. Eh may stage naman talaga na namimili ang baby ng kakarga sakanya. Tapos maulan pa, ang gusto lagi daw ilabas ng bahay si baby. Hmmmmm

2 Các câu trả lời

same tayo mii...sa tatay at sakin lng nag papakarga si baby..saka d kasi ako palalabas na bahay..minsan na iirita ako na pinipilit ni MIL at mga relatives ( titos,titas, pinsan) kunin yung baby at iyak ng iyak tapos halikhalikan pa my lipstick pa ( kakatapos lng ligo ng bata ei)..saka gusto pa ni MIL kmi palagi pumunta sa kanila ei ang layolayo pa..saka kung gusto nila makilala sila ni baby ei sila yung bumisita time to time at mag bonding dba?? ..yung parang sila pa yung may say sa buhay at pag aalaga ng baby..ei wala namn sila ambag sa pag pupuyat ng pag alaga ng baby..

Ay nako mii ganyan din sila saken noon sa panganay ko. Hindi kasi ako pala-labas ng bahay. So yung anak ko talaga namimili lang ng kakarga sakanya,ako at yung tatay nya lang ang nakakakuha sakanya,wala akong pakialam kahit anong sabihin nila. Isa pa,ayaw ko din naman ipakarga sakanila anak ko tapos hahalik-halikan pa nila. No way. Tapos minsan yung balak kumarga sakanya amoy pawis pa talaga namang nakakarinig sila saken. Ibahin nila ako,palaaway na kung palaaway. Hindi ko isasakripisyo kalusagan ng anak ko para lang sa panggigigil nila .

1y trước

Omg mii ung last part though. Sobra ung worry ko and irita ko kapag kinikiss nila ulo ni baby tska kamay niya. Alam nilang bawal pero nanggingil daw:((