sss reimbursement

Hi mga mommies, Ask ko lang, until when pwede isubmit yung reimbursement requirements sa sss? 2 1/2months na baby ko di ko pa maasikaso kasi kami lang lagi. Hindi ko naman maisama kasi takot ako lalo na uso ang trangkaso, baka mahawa si baby. TIA.

1 Trả lời

Hanggang 10 years old po si baby, pwede kayo magpasa ng reimbursement. Yung MAT1 lang naman yung may deadline. :)

5y trước

ay okay lang pala kahit matagalan.. salamat sa pagsagot momshie ☺️