rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Các câu trả lời

Di ko naexperience yan sa mga anak ko.. Warm water and yung soap nila ang gamit ko.. Bihirang bihira ako gumamit ng wipes.. Pag nag travel lang talaga.. Mainit din s balat yung petroleum kaya lalo sya nag irritate..pagtuyo na pwet nya at yung singit saka mo lagyan ng diaper... Pili ka din ng diaper n hiyang ky baby... Wag pati hayaan mababad yung diaper sa kanya.. Para nd mag ka rash..