rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Các câu trả lời

Wag nyo po pahiran ng something oily tulad ng petroleum or ointment mainit kasi sa skin lalo maluluto sugat ni baby. Manipis na pahid po ng rash cream drapoline or mustela . No to powder din po kasi hindi makakahinga pores ng rashes. Wash nyo din po direkta sa gripo and air dry. Try to use din po mamy poko sa diaper ☺ diaper nyo lang din po pag sleeping time para makasingaw

Opo ganyan sa kanya dati, abot pa minsan sa balls nya hehe. Kapag po may rash baby ko, hindi ko nalang sinusuotan ng diaper pero may lampin siya, cotton at water gamit ni mama kapag pupunasan nya puwet ni baby, tapos tiny buds in a rash ginagamit ko sa kanya di sya nagrereact kapag yun nasa skin nya pero yung cream na memotasone (pinagamit ng doc) ba yun iyak siya ng iyak 😅

maski bungang araw at rashes sa leeg kaya nyang patuyuin ng ilang araw lang lalo na po ngayong tag init. petrolium din po nakaraang ginagamit ko at napansin ko lalo lumalala, tapos naisip ko dahil mainit nga din po pala sa katawan ang petrolium kaya posible talagang di gagaling kasi mainit din po ang panahon.. switch nalang po kayo dito, subok ko na po sya . 😉

huwag mong lagyan ng petroleum jelly kasi mainit rin yun, mas lalong magkakarashes si baby. You can use Rashfree cream, Calmoseptine, or Desitin Ointment every diaper change.. Don't let your baby have a very soak diaper. Dapat sakto lang. For me, wala sa brand ng diapers yun. And if nagdadalawang isip ka sa pag gamit ng diapers, you can let his or her butt rest.

fissan powder po gamit ko sa baby ko. and EQ dry tapos cotton with water lagi ang ipunas kada palit nyo po. hindi rin advisable ang pag gamit ng petroleum as per my pedia kasi mainit po sa balat ng baby po yan. as of now never pa nag ka rashes baby ko. then always punasan ng dry cloth ung pwet ni baby after mapunasan ng wet cotton. let it dry kahit seconds lang

Change k ng diaper bka hndi hiyang kay baby, every 2-3hrs ang palit khit hndi p puno huwag mo hahayaan nkababad. every morning bago maligo at tanghali tanggalan mo muna ng diaper para makasingaw totoy nya. Sa baby ko Fissan Baby Rash nilalagay ko s singit at pwet nya to make sure n hndi sya magkakarashes hirap n mainit p nman ngayon at Lockdown.

medyo i-lessen nyo muna pag gamit ng diaper.. then hanap ka ng cotton-like cover na diaper.. siguro need mo palitan ang diaper nya... keep his skin dry... bili ka ng Fissan for diaper rash then wag mo muna suotan ng diaper... lagay ka nalang siguro mg lampin or something sa higaan nya para kung maihi o magpopo hindi direct sa higaan nya..

Wag muna mag diaper baby mo momsh,mahirap yan lalo na't tag init ngayon. Pag nawala na yung Rashes nya, palitan mo yung diaper nya na COTTON wag PLASTIC . EQ DRY,EQ PLUS, EQ PANTS yan ang mga COTTON , meron din sa Happy Super Dry or Pampers. Huhu, grabe rashes nya 😔 mag ask ka sa Pedia kung ano much better na Ointment kay baby mo

wag po petrolium momsh lalo po maiiritate skin ni baby at baka magsugat sugat pa yan.. try nyo po drapolene or calmoseptine ointment for rashes po yun.. tas wag ndn po muna wipes ipang munas kung wipes man gamit nyo po.. cotton nlng or bimpo.. tas sa umaga po wag nyo muna sya idiaper para makasingaw mapahinga muna skin nya po..

mommy wag na wag ka maglalagay ng petroleum jelly at mainit yan sa balat lalo na nakadiaper pa siya ms lalong magkaka rashes ang anak mo. para maiwasan ang rashes every nappy change make sure na tuyong tuyo ang pwet ni baby at singit before ilagay ang diaper at maglagay ng nappy cream. QV baby Cream very effective. ☺️