Diaper Rashes ni Baby

Ano pong ginawa nyo para mawala agad diaper rashes ni baby 😔 Ilang araw din po bago mawala. Salamat

Diaper Rashes ni Baby
3 Các câu trả lời

Aquaphor works like magic on my baby (and me 😅). As in overnight lang, wala na agad rashes. Medyo pricey but worth it kasi a little goes a long way tapos super effective samin.

ok na po diaper rash ni baby 😁 Gumamit po ako ng in a rash from tiny buds and nagchange diaper every 4hrs. Nawala sya in 2 days 🥰🙏🏻

Try cicastela po.

11mo trước

try mo din Mii rashfree sa mercury medjo mura ito 200 lang Malaki na