Sensitive :(

Ganito ba talaga ang buntis? Maliit na bagay, iniiyak? Napakasensitive ko. Ayaw ko lang kasi yung mga naririnig ko. Hays 😭

32 Các câu trả lời

Same sis di lang ako yakapin ng asawa ko pag nakahiga kami nagtatampo o naiiyak agad ako. Feeling ko ayaw niya na sakin.😁

Normal yan gnyan ako nun 1st trimester ko khit ngyun di lang ako pansinin o sagutin ng mister ko umiiyak nq 😂😂😂

same mommy pag hndi ako knkausp Ng Asawa ko naiiyak n ako. gusto ko na iiyak pero pinpigilan ko lng nkkhya KC 😔

ganyan talaga. ako nga napagalitan lang ng asawa ko yung dog namen naiinis na ako. naiiyak ako agad 🥺

yes mommy super sensitive ang mga buntis...kasalukuyan ko yn naeexperience

yes po mommy. normal lang dahil sa nagbabago ang hormones ng buntis.

bat ako naging manhid naman? 😂 Lumakas loob ko nung preggy ako ..

Yes. Lagi nalng din ako nga ppray na wag makaapekto kat baby

same here momshie, lalo na sa first trimester ko 😁😁

Ganyan din ako. Normal siya kasi ung hormones natin. 😬