Sensitive

Naiinis ako sa sarili ko kasi napakasensitive ko ngayon buntis ako, parati na lang ako umiiyak. :( ayoko ng ganto, natatakot ako baka maging malungkutin din baby ko :(

1 Trả lời

'Wag lang sobra-sobra. Mas okay kung may makakausap ka. You can use this app too. Kung gusto mo magtanong-tanong para may libangan ka at the same time may matutunan ka, go lang. 😊 As long as maayos 'yung post. Cheer up! Don't let your baby feel that.