Hays im 22 weeks at napakasensitive ko at iyakin pero diko pinapakita sa lahat sinasarili ko na lang

Ganyan din ba kayo?

19 Các câu trả lời

Same mamshie kaya hanggat maari auko mag isa kasi dun ako lalong nagiging emotional dami napasok sa isip ko lalo na ngaun preggy journey ko kasi naka leave ako sa work e tagal kong sanay na toxic ako sa work busy ung tipong pagdating ng bahay tulog nalang agad ang gusto🤦🏼‍♀️ kaya laking adjustment ko ngaun. Libangin mo lang sarili mo mamshie. And important talaga ung support ng hubby mo kasi si hubby napaka spoiled ko lalo sa knya ngaun kaya malaking factor un para ma cope up mo ung ganyan feeling🙂

Been there mamsh hehe minsan pa nga nagooverthink ako pag mag isa lang ako. Pero better if wag mo sarilinin, try to share it with your partner or your love ones. Para macomfort ka, at gumanda pakiramdam 😊

Normal po sa buntis. Pero di ko po naexperience nung buntis ako since so hubby never naman ako tinake for granted. Lahat ng gusto ko binibigay nya

yes po.. minsan parang ako lang mag isa.. mood swing po yan.. pero now ok na ko.. iyakin lang talaga ako, kaya di ako nanonood ng mga drama 😁

same here ganyan na ganyan ako. kahit nga nanunuod ng movie eh. napapaiyak na ako . 😅 sensitive talaga tayo moms. share mo yan momz

its ok mamsh. ganyan lahat ng preggy mamsh mas ok pakita mo yung emotions mo wag mo itago. mas gagaan sa pakiramdam mamsh.

It's normal po mommy. But try to watch mga comedy shows or movie para ma-lighten lagi ang mood nyo ni baby. ☺

same, 18wks here. Super iyakin konting kibot ewan ko ba dahil din siguro sa hormones ng pagging buntis 🥺

Yes sis normal lang yan dahil sa hormones naten, 25weeks na ko and still ganyan pa din ako 😊

same tau momsh. hnd nmn aq sensitive pero iyakin dhl prang naddepress aq. lagi malungqt.