rash

galing na kame sa pedia sabe niya heat rash lang daw ito. kasi once na nasa malamig kame wala naman siya ganito, ano kaya maganda gawin? wala naman kasi siya inadvice na gawin ko bukod sa wag hayaang pawisan si baby e. salamat sa tutulong. ps. wala siyang lagnat or anong nararamdaman. makati lang pag pinapawis siya.

rash
1 Trả lời

try to use enfant powder anti heat rash po, color orange yun or kaya yung johnsons prickly heat orange din yun