Anong Dapat Gawin Para Mabilis Mabuntis

3years & 3months na kame ni hubby ilang beses na kame nag tatry na magka babay pero wala pa din po ? ano po kayang maganda kong gawin para mapabilis sya bukod sa pag dadiet . chubby po kase ako

2 Các câu trả lời

Go to your OB po para macheck kayo. And dapat po pati si hubby. Maraming factors din na ang doctor makakasabi.

6y trước

Mag diet ka maam. Dapat ay alam. mo kailan ka fertile. tapos wag kayo mag do everyday. wait kayo ng mga 2 days bago magdo. siguraduhin din na walang bisyo c mister nakaka apekto din kasi yun. iwasan ang stress.