Gaano kayo kadalas magpalit ng bed sheet?

103 Các câu trả lời

Every week. Ang hilig kasing kumain ng asawa ko sa bed pag nanunuod ng tv kaya palaging nadudumihan.

Ideal according sa expert every week pero hassle yun diba? pwede na siguro ang every 2 weeks 😉

weekly or kahit ndi pa time change kapag Nakita ko na need na palitan.papalitan na

Once a month kami sa bahay magpalit at isinasabay namin sa general house cleaning.

every week po..if kailangan ng palitan dhil my amoy na?pde nmang palitan na agad

pag may baby dapat mas madalas lalo na pag naiihian,,KC ung alikabok

once a week pag may lungad na ni baby palitan agad kc mabaho hehe

every 2 weeks pero pag madumi na agad in one week, change agad.

After 2 weeks madalas. Minsan 1 week lang ang nakalipas.😊

every 2 or 3days para palagi malinis higaan ni baby