Simba

Gaano kayo kadalas mag simba?

40 Các câu trả lời

Before na hindi pa nag lalakad si lo, every sunday nagsisimba kami. Pero nung lumaki na jusko ni hindi kami makatapos ng misa nakakahiya pa minsan sa katabi namin dahl naiistorbo namin sila. yung lo ko panay alis sa pwesto saan saan nagpupunta haha. Hirap ng may toddler, pakalikot. Tinuturuan ko si lo na magpray everynight tapos pag mag take a bath sya alam nya na mag pray sya. Hehe

dati every sunday..simula nung ngbuntis ako hanggang ngaun 2 mnths na nkpanganak hindi pa bwal pa kc eh..but every night nmn ngpepray po ako..need po ntin mgpray plgi hindi lng para humingi ky God kundi para mgpasalamat din

Madlang na ko ngayon. Nagtry ako magsimba nung first 3months palang tummy ko kaso hindi kinakaya ng sikmura ko gusto lage nakahiga until now ganun parin, kapag kaya dumadaan nalang ako, magppray sabay alis na.

Ako sobrang minsan lang pero everyday ako nagpepray Kay God , dmo kailangan magpunta sa simbahan para lang manalangin ,we can say thanks and sorry Kay God kahit nasa bahay pray Lang

dati hlos sa chapel na ako tumira dahil sa dmi ng activities. Ngyon nplayo na uli ako sknya dhl msydo kong pinriority ang work. pero plan kong iready ang self kong magbalik loob sakanya

Madalang lang dahil madalas hindi tugma schedule ko. Pero importante naman yung hindi nakakalimot magdasal kahit saan kapa.

hindi po muna kasi maliit pa po si baby mahirap na makakuha ng virus basta po di nakakalimutan magdasal kasi God os everywhere

Nung last sunday nag simba po ako .. pero minsan talaga hindi kasi may times na nahihilo ako sa simbahan dahil sa init sguro

5y trước

oo sis ganun nalang din ako mabilis talaga ako mahilo kapag madaming tao saka mainit kahit ndi pa ako preggy mas lumala lang nung nabuntis

Minsan lang din po.. siguro once a month, pero araw araw po nagdadasal. Pagkagising, bago matulog.. saka bago kumain :)

We go to church thrice a week pero since may LO kami we made it twice kasi bawal pa po magovernight prayer si baby.