Gaano kayo kadalas magpalit ng bed sheet?

103 Các câu trả lời

Ako po once a week po nagpapalit ng linen namin..Ako din po ang naglalaba..yung dalawang anak ko kasi meron asthma that's the reason behind isang turning 6years old at isang 2years old ang mga anak ko.

i do it every other day or it depend pag nadumihan like pag nakawiwi siya. mostly it happens pag bagong ligo, sa bed ko kasi siya nilalagay. and baby has atopic very sensitive skin

dati every two weeks but now halos pang 4th day plang ng pagpapalit madumi na .. kac c baby ginagawang champorado higaan namin hahahahaha wagas kung itapon ung gatas nya

me every 3days, kase asthmahin anak ko tapos medyo allerdyihin pagmatagal na ang bedsheet na ginagamit namin lagi na sya nagakakamot and nag rarash na skin nya.

Once a month din kami pero weekly namin bina-vaccum minsan kase mabilis magka alikabok sa room namin kase may mga nagpapagawa ng bahay sa mga kapitbahay namin.

mahaba na ang 1 week. minsan after 5 days. palit na. Katabi kasi namin si baby matulog e. For safety lang ni baby. bedsheet and lahat ng unan.

Ok sana kung weekly tulad ng mga richie rich kaso ang hirap maglaba ng mga kobre kama e lalo na kapag comforter.

Before kami magkano baby ni hubby, twice a month, Pero ngayon na may baby na kami, every week na ang palit namin.

Noong 1-3 months si baby twice a week po ako magpalit ng bedsheets. Ngayon po mag 5 months na sya weekly na