Underweight ?

Full term na po ako kahapon, yung last ultrasound ko ngayon at base dun 35weeks palang ang laki nya at underweight si baby sa tummy ko. ? nasa 2.4 kgs lang sya na dapat nasa 2.5kgs -3kgs daw dapat sabi ng ob ko. Ano po bang food ang pwede kong kainin para lumaki sya ng konti at bumigat base sa weeks old nya. ? Tinanong ko kasi ob ko ano gagawin ko para maggain weaight ako, pero sabi nya wala daw ako gagawin. Antayin ko lang daw lumabas. Thanks in advance mga mommies.

1 Trả lời

Hindi ka po ba nagkecrave? Try mo po mag milk for preggy

5y trước

Nagtatanong din po kase ko. Lalo na sa tamang pag inom ng vitamins 😅 mahirap na po kaseng magpabalik balik. Minsan po pag my tanong ako nililista ko para sa susunod na check up matanong ko saknya 😁