Lunggad ni baby

Sana po may makasagot nagwoworry lang po ako. 15days old po si baby, lumunggad po siya kanina and may kasamang color yellow konti yung lunggad nya, and may part na parang sipon yung texture nung lunggad. 🥺 before po kasi mailabas si baby nasa NICU po sya and base sa nurse na nagasikaso sakanya nag take sya ng 7days antibiotic dahil sinusuka nya is plema, bale ayun daw po yung mga nakakain nya sa tummy ko nung nasa tyan ko pa sya. Sa JUNE 1 pa po kasi yung follow up check up namin. 🥺

1 Trả lời

Hi. Maigi pong icontact ang Pedia via phone kung hindi nyo pa po kayang magpunta bago ng scheduled check up nyo. Mahirap po mag diagnos kung hindi medical expert ang gagawa lalo nat sanggol po ang pinag usapan.