Late development, fetal bradycardia with subchroinic hemmorhage at 6 weeks.

Share ko lang yung sa pinsan ko. Yan mga findings nya sa first trans v nya. Base sa LMP nya jan 10 daw sya pero 6 weeks palang sa trans v. And mahina yung hearbeat ng baby nya. Nasa 111 bpm lang. Bukod don may sub hemmorhage din sya. Sino dito mga na isurvive naman yung ganyang sitwasyon? Or ano posible na mangyari? Ano mga ginawa? Next week pa kasi sya pupuntang Ob ko. Isasabay ko sya. By the way pangatlong baby na nya yan.

5 Các câu trả lời

Yung gestation age ni baby dapat binibase talaga sa ultrasound. kase minsan di talaga accurate pagbinase sa LMP. Ako rin, last ultrasound ko base sa LMP ko 23 weeks ako pero 21 weeks lang pala si baby. Kase late nagovulate. It really happens. And sa SCH naman, same din saken pero nawala after 3 weeks bedrest and pampakapit lang. Sa heartbeat naman po, mahina lang talaga pag 6 weeks pa lang si baby kase sobra liit palang nya. Pero lalakas na yan pag 2 months na baby. 🙂

Sakin nmn 8weeks aq ngpatrans v ganun din subhemorrhage..pero bago un niresetahan nko ng pampakapit kay baby,.un bedrest lng din dapt,nung nkita ng ob ko transv result tuloy ko lng daw un pampkapit..pacheck up muna ulit s ob para maresetahn pakapit..

1st tri ko po may subhemmorhage din ako 2 weeks bed rest and pampakapit after 2 weeks nawala naman , iwas stress lang talaga at wag magbuhat ng mabibigat and also pray kay Lord for guidance , strength and protection nyo ni Baby

ako po nagkaroon din ng sub. hemo, totally bed rest at more on veggies, fruits + Pray po + folic acid at pampakapit, iwas din s stress at pgpupuyat, after 2weeks nwala n po sub. hemo 😇

full bed rest kung hindi pa makakapunta kay ob wag makikilos, magbuhat