Pls need lang po gabay nyo lalo na po sa mga mommy na experienced na talaga sa pag -aalaga.. salamat.

FTM BABY BOY 1MONTH 8DAYS FORMULA (ENFAMIL LF) Mejo mahaba po sana basahin nyo padin po.. TYIA.? *BAKUNA First bakuna ni baby is nung pinanganak po xa last aug 14..Nttkot po kasi ako sa balita bout sa polio and cnsabi nung ibng mommy na cla complete vaccine ang baby nila..sa sept 25 meron sa center namin at doon ko sana papabakunahan..tuwing kelan po dapat magpabakuna? At ano ano po ang bakuna na dapat pra kai baby? *GATAS balak ko po sana palitan ng gatas ang baby ko.. Enfamil kc nireseta sknya nung ngtae po xa..ngayun po ok napo c baby and yung pupu nmn nya is madilaw na buo buo na at dry tpos mejo may amoy na..ano po kaya marecommend nyo na ok sa baby at dina mgttae at yung di gaano po mahal.. Salamat po sa sasagot..?

19 Các câu trả lời

Bonna po na milk Yung sa bakuna po.. ok po sa center magpabakuna,,sila na po magsasabi sa inyo ng kung anong bakuna at kung kelan ans schedule nito..bibigyan po nila kau ng record o health card ni baby