Bakuna

Nilagnat baby ko dahil sa bakuna. 1month and 2days sya. Nilagnat din ba baby nyo nung binakunahan? Pano po ginawa nyo? Ftm. Tia.

4 Các câu trả lời

May mga bakuna po talaga na nakakalagnat. Ibig sabihin lang po kapag nilagnat si baby, nagproduce na ng sariling antibodies ang katawan nya. Mild fever lang naman po and usually one day lang or buong gabi lang after injection.

You can give paracetamol but best to seek advice from your pediatrician.

paracetamol lang every 4 hrs. normal na lagnatin si baby dala ng bakuna

monitor mo po temp nya kung mataas give po kayo paracetamol