bakuna

Mga mommy..Sana my mkapansin po. Ngpunta kmi ng center papabakunahan sana lol ko sakto 6 weeks po xa. 3.8 kilo... D po xa binakunahan. Patabain muna daw po. Pnapabalik kmi ng oct. 9. Ok ong po b late n xa turukan.. Thank u

7 Các câu trả lời

3.8 kilo din baby ko pero binakuna0namn siya last septembe 7. ( Private hospital )

1buwan at kalahti ..ang bakuna mommy

Matabain muna daw po c baby sabi nla

ok lang naman po ma late ng konti..

3.9 mamsh pasok na sana sya

Ok lang pong malate.

Hindi po na explain kung bakit? Baka po kasi maliit yung hita niya at di mag melt ng maayos yung bakuna.