Its a Boy

FTM here, sobrang happy kopo nang malaman ko na boy yung baby ko. Gustong gusto kasi ni hubby na boy baby namin, nung nalaman nya d ko mapinta sa mukha nya yung saya 💞😍 18 weeks and 1 day palang po ako pero nag pa gender reveal nako kase na eexcite ako ng sobra. Ganto pala yung feeling maiiyak ka nalang sa saya 😍 Team December here 🤱👩‍👦🤰

Its a Boy
2 Các câu trả lời

Yung Mister ko din sobrang saya niya na baby boy. Para pa nga siyang maiiyak sa sobrang tuwa hehe. Anyways, congrats, Mommy! ❤

Congratulations, mommy! ♡