Its a boy ?

Sept 16 nag paultrasound kami nakadapa si baby, nasa left side ko yung ulo nya tas yung pwet nya nasa right side ko. 1st time namin mag paultrasound pero hindi nya pa pinakita yung gender nya. Sinabi pa ng nag ultrasound sakin na 50-50 babae ? ang mahal ng bayad namin 500 tas hindi naman nakita yung gender tapos nung nag paultrasound ulit kami sa iba nung Oct 7, nakapwesto na agad si baby at nalaman na namin agad yung gender sobrang saya ng mister ko ng nalaman nyang baby boy ? sulit na sulit yung bayad namin 300 tas malinaw pa.

Its a boy ?
2 Các câu trả lời

Congrats po.

Suhi Ang bby m sis

5y trước

Ano po ba ibig sabihin pag suhi? I mean ano po yung mangyayari kapag suhi ung baby