Registration

Hi! FTM here! Ask ko lang if kapanganak ko palang sino po at paano mapaparegister si Baby? (Meron kasi akong naririnig na LATE REGISTRATION) ano po ba nagiging dahilan bakit nagiging Late registration? TYSM

2 Các câu trả lời

Ang ina or ama lang po ang pwedeng magparegister sa anak nya..dami kasing pirmahan need ng pirma nyong dalawa,,sa akin nun ako nag asikaso sa hospital pero need ng pirma ng tatay hinintay ko pa husband ofw kasi,buti pauwi na din sya non,,1month lang dapat na register na sa city hall,,mahal ang bayad bayad pag late registration na

4y trước

Pag umabot ng month sis tapos di pa na register magiging late registration naba yan _

Pag late registration kunyare kapag wla dto ung ama nung baby ganun