Late registration

Hello mamsh, ask ko lang paano po process nang late registration ni baby?

4 Các câu trả lời

Pwede ba ipalate register si baby pero nag sign yung tatay nya sa birt cert naka apelido saknaya? PS. sa late register ni baby gusto ko alisin yubg apelido ng tatay nya sakanya.

Pupunta ka po ata sa PSA. Kuha ka ng negative result ng Birth certificate. Tapos dalhin mo sa munisipyo sa registrars office po.

Paano mo po pina late reg si baby mo sinabi mo po ba sa hospital na ipapalate reg mo nalang dahil wala si hubby mo?

Panotaryohan nyo muna tas deretcho rehistro na after nun 6 months bago makakuha ng psa