Late Lagi Si OB

Hi. Normal po bang laging late si OB. Like magttext ng 3pm yung schedule nya then after 2hrs wala pa din sya? I don't know kung normal to sa OB. Kasi sya palang naman ang nagiging OB ko. Sobrang nakakainip kasi magintay tapos wala man lang pasabi if darating paba or what.

28 Các câu trả lời

Hello sis. I think it's okay lang naman. I have experienced the same. Actually every check up lagi late yung dati kong OB pero I totally understand kasi hindi lang tayo ang chinicheck up nya. Some OB are tied up sa iba pa nilang affiliated hospital. Like my OB now, she's in Delos Santos, Perpetual Soccor and UST and there are times na may pasyente sya sa ibang hospital that needs extra attention. But she's very kind to me and kapag ako na chinicheck up nya, she makes sure that I'm getting equal attention like the other patients. 🙂

Normal sa doktor, hindi lang sa OB. Even sa pedia ng baby ko, ganyan din. May idea ka ba kung bakit nale-late OB mo? Minsan kasi nag-rrounds sila, minsan naman may ibang clinic pa sa ibang hospital bago diyan sa clinic mo, minsan naman may mga aberya sa daan o may ibang personal na kailangang asikasuhin din lalo kung may sariling pamilya. Mahirap talaga ang sitwasyon natin bilang pasyente, naiintindihan ko ang frustration mo. Hanapa ka pa OB, if hindi na okay sayo si OB mo, hindi magandang nasstress ka.

oo normal sa ob un, minsan kase nag ra round din sila sa mga hospital kung san sila nakaduty, minsan nagpapaanak pa kaya mas maigi kunin mo yung contact number sa secretary and magpalista, ganun kase ginagawa ko tapos ina ask ko din if malapit na ako, pag pinapunta nya ko saka ako naoubta para iwas pila.

Ung ob ko dati ganyan dn 3-6pm minsan ddting 5 na nkakainip tlga lalo na pag mdme pa kayo tapos bbilisan pa ung checkup kc aabutin ng gabi sa dami ng waiting 😅😅 nkakainis tlga pero wala mggawa. Ask m ibang clinic nya baka sa pinupuntahan mo late n sya kc galing sya sa ibang clinic din.

Yes normal nmn po s aob ang nalelate mommy.. Hndi lang kasi sila nagchcheck uo ng buntis.. Nagpapaanak din po sila... Minsan may emergency meeting may convention at minsan napakalayo pa ng isang hospital napinagdudutyhan nila.. Be patience mommy.. Kasi pagod din katawang lupa ng ob. Hehehe

Hindi lang po OB ang ganyan, madamin din pong ibang doctors. Kasi di maiwasan talaga na magkaroon sila ng emergency sa iba nilang clinics at hospitals. Gawin niyo na lang po paabiso kayo sa secretary pag parating na para pag may need pa kayo gawin magawa niyo muna at di masayang oras niyo.

May OB po kasi na kapag may emergency iniiwan po talaga ung checkup like sa mga hipag ko po priority po kasi kapag ganun or baka malayo po ung place nya.. hingiin nyo ung no. Ng OB nyo sa next meetup para matetext nyo po sya

Buti si Ob ko owner ng hospital at may mga affiliated hospital pa sya pero never pa sya nalate. Never nya kami pinaghintay. Lagi syang sakto sa oras. Maghihintay ka lang sa dami ng patients nya kung di mo aagahan ang punta.

Si OB ko naman po laging nsa clinic nya. zkpag may nanganak lng saka kne maghhintay ng mtagal. Ntatagalan lng po ako kasi pila po eh first come first serve.. pagdating ko lagi na mraming pasyente.

Hanap ka na lng mg ibng Ob mo pg ganyan kse alam nmn nia na me mga naghihintay sa knyang pasyente,lalo pag paid Ob yan.Pg public nd libre no wonder ganyan attitude nila kawawa mga pasyente.