late registration

Hi ask ko lang po 35weeks preggy nako ipapa late reg ko birth certificate ni Lo wala kasi si lip for personal reason paano po yun sasabihin ko ba sa hospital na ipapa late reg ko si lo dahil wala si lip?

4 Các câu trả lời

Yes sis, kayo na mag aayos nun Bale sa likod ng birth certificate kasi me affidavit of acknowledgement dun at meron din dun part na pag late registered. Sasagutan nyo yun plus pirma, need din ng cedula both parents at notary ke atty bakit late registered si baby tas file lang sa munisipyo registrar office.

same here. pero sa lo ko nakaregister apelido nia sakin..reregister na lang namin pagdating ng tatay nia. nasa akin na ang borth cert ni lo

Pag late registration po mommy, kukuha ka po ata ng negative result sa PSA tapos dalhin mo sa munisipyo sa registrars office.

Sis ano ung lo at lip?😊😊cenxa sa tanong di ko kc alam ano ibig sabihin..

5y trước

Ah ok...tanx😊👍