Meet my baby

#firstbaby#theasianparentph #1stimemom The most worth the pain experience I've ever had ❤️ Undergone Emergency CS after 3 days of Labor, Been up to 10 cm dilated pero hindi na kinayang ilabas dahil sa sobrang pagod, The exhaustion was still fresh pero okay lang makita ko lang si baby. Now having a problem with breastfeeding 😔Hopefully makaadjust na kami ni baby soonest ❤️ Heads up to all moms by experiencing the 2 methods of giving birth hindi pala talaga madali. God bless sa lahat ng soon to be mom dyan! ❤️ 🤗 Aixea Harmonee Cantilado August 05,2020

Meet my baby
59 Các câu trả lời

Mommy, don't worry. The moment na manganakntayo may milk tayo agad. Di man visible or tumutulo pa, pero every time ipa dede mo si baby, may nakukuha sya. Mind you, tatae at iihi yan, meaning may nakukuha sila. Please don't seek for formula milk, pa latch ka lang...eventually makikita mo rin yang milk mo.

Congratulations Mumsh... Kaya nyo po yan... more liquids, sabaw and other likes. Take din po kayo ng Mega Malunggay or NATALAC 3x a day. Then more latch po. Kung may breast pump po kayo, tiis ganda na pumping para po kay baby 🥰 Enjoy motherhood po.

4y trước

hndi po masakit momsh lalo na kung electric pump po ang gamit.

ka birthday ng baby u baby ko.. same august 5, 2020 ko sya pinanganak.. panganay din. at 3days din ako naglabor pero pang 3 days ng gabi mga 9pm lumabas na si baby. awa ng Dios naideliver ko parin sya na normal.

buti pa kyo mybaby na ako hndi ko alm kong meron naba alm ang tyan ko nong feb dinatnn ako pero mabils lng siya mtps kya ngayon gusto ko malamn kong buntis ba ako o hndi pahingi nmn ako ng addvace ninyo mommshi

congrats momshie..pareho pala tayo ng experience 3 days din akong nag labor tapos di nakayanan na emergency cs ako same din tayo ng months at date august 5,2020 din at 5:11pm yon na lumabas na si baby☺

True mommy. Ganyan din naramdaman ko after giving birth at 1st week of taking care kay baby. Nagiba tingin ko sa mga nanay at mas humanga lalo na sa mga single mommy kasi hindi madali.

Same experience mommy. Emergency CS after 3 days of inducing. Congratulations po mommy! 💛 praying for your fast recovery and good luck with your breastfeeding journey.

Same experience ang pnagkaiba nga lang c.s at normal delivery ako with my twins . miracle na nkaligtas ung 2nd baby via cs delivery

Congrats po! Naalala ko 30 hours labor ako sabi ko sa OB ko i-Cs na ko. 🤣🤣🤣 sobrang nakakapagod nga po.

join breastfeeding pinays group ss fb mommy para marami kang matutunan regarding breastfeeding. ❤ Congrats!