Meet my baby

#firstbaby#theasianparentph #1stimemom The most worth the pain experience I've ever had ❤️ Undergone Emergency CS after 3 days of Labor, Been up to 10 cm dilated pero hindi na kinayang ilabas dahil sa sobrang pagod, The exhaustion was still fresh pero okay lang makita ko lang si baby. Now having a problem with breastfeeding 😔Hopefully makaadjust na kami ni baby soonest ❤️ Heads up to all moms by experiencing the 2 methods of giving birth hindi pala talaga madali. God bless sa lahat ng soon to be mom dyan! ❤️ 🤗 Aixea Harmonee Cantilado August 05,2020

Meet my baby
59 Các câu trả lời

Congratulations po mommy.. Palatch niyo lang po si baby😊 and check kung tama yung pag latch ni baby😊

Congrats Mamsh💕 Parang ang tangkad ni baby based lang sa sukat ng paa nya😍

congrats momshie..hm po cs na binayad nyo? private or public po b?

Congratulations mommy 💖 Good na safe po kayo ni baby.

Congratulations mommy and baby💜💜💜💜💜

Congrats! Praise God at nailabas si baby safely.

Congratulations po.Makaka adjust din po kayo.

hello baby! ❤❤❤ congrats mommy! 💙❤

Congratulations mommy! God bless you ❤️

congrats po stay safe sainyo ni baby☺