WEEK 34 DAY 2

First Ultrasound wish ko sana girl, yung daddy nya boy hehe habang inuutltra ako and sinabe na ng dra na boy ang baby ko sobrang happy ko kase alam ko matutuwa si hubby 😅 at ayun nga pag labas ko ng room sagad ang ngiti dahil nakita na nya sa monitor sa labas na boy nga hehe. Ask ko lang din po kung pwede na kong mag lalakad lakad para bumaba na si baby? FTM 💙

WEEK 34 DAY 2
2 Các câu trả lời

too early mommy, 37 weeks po kayo magstart full term na po si baby non. experiwnce ko po non napaaga ako maglakad lakad kasi sabi nga nila para di mahirapan, kaso nag pre term labor po ako. bed rest hanggang sa pwede na ako manganak. baka po kasi lumabas si baby ng 8 mos mahirap po yung case na ganun.. wait niyo nalang po. or pwede naman po maglakad lakad pero konti lang wag po kayo masyado magpapagod 🤗

4y trước

Thankyou po ❤️

pwede basta di maselan pagbubuntis mo momsh

4y trước

Salamat po momsh ❤️