8weeks demise 😭😭cnu po nakaranas.11 weeksna sana pero d nagdevelop.Nagparaspa po or kusang lumabas?

FEtAL Demise

9 Các câu trả lời

sakin po 4week dati Sabi Di daw nag developed ang baby my mga binigay na gamot sakin pang pa dugo kaso Di ko talaga tenake nag antay po ako Ng 10week s na tiyan ko bago ako nag punta SA ibang obegyne SA awa Ng diyos po 16 and 5day na po si baby ngayon buti nlang Di ako naniwala SA obegyne ko..minsa po wag agad tayu naniwala SA doctor Kasi nag kakamali din sila nag pa second opinion po Sana kayu mommy para wla kaayung pag sisislhan pwde nman Kasi yan kusang lumabang pag Di talaga Totong nabuo si baby.

2y trước

Kaya nga po eh mas pinili ko Kasi Yung kusa nalang Sana lumabas Yung dugo Kong wla na talaga Yung baby ko buti nlang talaga Di ako nag take Ng med.

Same case sa akin mi.😢 21 weeks na sana ako pero hindi nagdevelop si baby. 14 weeks lang yung laki nya. Last week nailabas ko na sya pinag primrose oil ako, naka 7 insert lang ako buti nag effect agad. Sobrang sakit para din akong nag labor. Hindi na ako pina raspa. after malabas si baby kinuha pa ng OB yung mga natirang tissues. Then on Monday follow up check up ko dala ko na TVS result ko..hopefully wala na naiwan na mga dugo.🙏🙏

niraspa po ako nun mii kahit kusang lumabas yung sakin bali nag spotting pa ko nun ng 1week at sabi di daw nadevelop si baby pero niresetahan pa ko ng mga pampakapit pero wala bumitaw na talaga sya last january. 9weeks ang tyan ko nun that time pero ngayon preggy na ulut ako. 23 weeks and 2days na. 😍

same po 3 months na sya nun nag spotting aq nag pa.check aq ob the pina tvu ako dun nkita na wala syang heartbeat at hndi sya nadevelop dpat 3 months na sya sa tvu 6 weeks lang sya. kya aun pinainum at salpak aq primerose hanggang sa mag bleeding then raspa

Me po. Same 8 weeks din huminto. Tinry po na idaan sa primrose para kusang lumabas, 1 month ako nag-take. Kaso makapit raw masyado si baby, niraspa pa rin ako.

Depende sa Ob mo, saken pinaraspa na agad ako ng ob ko since hindi ako nag ccramps at nag bleeding kahit binigyan ako ng pang open ng cervix.

Aq kasi nun kusang lumabas ng buo kya di n aq nagpa raspa

raspa po ako, 8 weeks din po last year.

Nag bleeding po ba kayo? 😢

2y trước

May bleed po ako nung 7 weeks koo ’ pero as in kunting patak lang un at nag duphaston po agad at total bed rest after a week nawala na ung bleeding kaya akala ko ok na , wala din pong symptom kaya akala ko ok na si baby ’ 11 weeks na sana nya ’ nashock nlang kami nung follow up check up ko na wala na palang heartbeat c baby😭😭😭😥