embryonic demise?

meron po ba dito nakaranas na ngkroon embryonic demise??

12 Các câu trả lời

Ako po nakaranas na nyan at hnd po ako nag paraspa 7 weeks po ung tiyan ko nun kusa pong lumabas kc sabi naman po ng OB ko kusa naman lalabas un kaya ok lang daw. Tapos ngayon po 6 weeks preggy na po ako😊

3mo trước

Totoo po ba yung sinasabi nila na nakakapoison daw ang embryonic demise? Di pa kasi ako nagpa raspa.

Patulong po. EARLY EMBRYONIC DEMISE din po sakin. Hindi din lumabas yung sa akin. May binigay choices yung OB ko, 1st is mag inom ng gamot pampalaglag, 2nd is D&C. Kaso natatakot ako. Mahal din kasi ang D&C. 😭

2y trước

Hi mi’ same pi tau ng experience 11weeks na sana pero fetal demise nung nagpacheck up kami. Nagreseta lang si doc para maopen ang cervix ko after 7days dinugo na ako’ tapos yesterday nagparaspa na din akoo. 😭😥

Same case po dito at 7weeks po. pero gestational ko 11weeks last April po ako na Raspa. but now buntis na po ako ulit.

2y trước

ilang months ka at nabuntis ulit sis?

Same case tayo, happened a year ago. 10weeks preggy now. Stay strong po.

Nakaranas ako ng miscarriage sis pero nakalabas sya. Dapat magpa D&C ka 😭😭

5y trước

Na raspa ka din ba nun?

nagpa raspa kba sis or kusa syang lumabas?? Same case kasi tayo..

2y trước

Ano po ba actual na itsura paglumabas kapag ganyan?

Hinintay mo ba lumabas o nagpa d&c ka na?

Ano po Yung embryonic demise

so sorry to hear this :(

same Tayo SIS😥