Fetal Demise/Raspa

Masakit po ba kapag maraspa? 6weeks preggy po diagnose as fetal demise, no cardiac activity po. One week under medication ng primrose para daw duguin/lumabas kung hindi daw need daw iraspa. May same case po ba sa akin? Salamat po sa sasagot. #fetaldemise #nocardiacactivity #6weeks

2 Các câu trả lời

ung case ko po ngkaroon ako ng subchorionic hemorrhages sa transv ko nkita tapos nrctahan ako ng duphaston for 2weeks at mga vitamins okey nmn HB nya after 2weeks pag balik ko wala ng heart rate c baby at hnd na sya lumaki. kaya niresitahan ako non ng prime rose umaga inumin tapos sa gabi ipasok sa pwerta bago matulog gawa ng hnd ko kaya ipasok sa pwerta ininum ko lang sya 2x a day start MAY14 lumabas na sya ng MAY21 8weeks and 5days. mgnda po sana f lumabas lahat oara hnd kna raspahin in may case kc lumabas na c baby pero ung iba bumara sa pwerta ko kaya ngpasugod ako sa hospital. at goodnews ngaun po 3months preggy po ulit ako. pray lang mii at manalig sa diyos babalik c baby mu sau kng para sau like sa nangyari saakin after 3months binalik sya saamin. sana nga yumuloy na at hnd mgka problma🙏🙏🙏🙏

same case po tayo, sakin mahina HB ni baby, under medication for two weeks and then sa second UTZ to check if nagnormal na eh nawalan na ng HB si baby... sept 10 wala siya HB, sept15 lang na confirm tapos sept17 ng gabi ako nagstart ng eveprimrose tapos isa pa nung sept18 ng umaga.. mga 11am ng sept18 lumabas na si baby, complete miscarriage daw ako, lumabas naman daw lahat so dinaku niraspa