Goodmorning sainyo

feeling ko kase buntis na talaga ako nag pt ako nag dalawang beses puro positive kaso yung iba nag sasabe na magpa check up dw ako baka dw may mayoma lang ako e 10weeks ang 6days nakong delay lahat ng senyale naramdaman kuna sakit ng ulo pagka hilo morning sickness masakit na puson kala mo magkakaroon ka bloated tapos para akong may kabag utot ako ng utot BUNTIS BAKO? O MAYOMA LANG DW TO??? NAGUGULAHAN AKO NAKAKA DISAPOINT YUNG MGA SINASABE NILA!

36 Các câu trả lời

Bakiit dw nila nsabi may mayoma ka.. ?

5y trước

ganun dw kse yung sa pinsan ko, kaya ganun iniisip nila pero nag pt ulit ako positive sya ulit

Pa check up k po sa ob mommy..

Magpa-ultrasound ka po.

Pacheck up kapo sis

pa trans v kpo

Buntis ka po

up

Pacheck up kanalng po para sure