positive sa pregnancy

HELLO MGA MIIE. LMP JANUARY 12 deleyed ako kaya nag Pt ako ng March 3 dalawang beses at positive po wala akong naramdamang pagsusuka or hilo .. regular naman period ko now lang ako nadeley ask ko if posible na buntis bako?

2 Các câu trả lời

same Tayo ng lmp sis,,pg pt ko positive agad nkakaramdam ako ng symptoms NASA 6weeks na ako,,pag positive sa pt better consult sa ob para po ma confirm talaga if preggy ka

it doesn't mean po kasi dali dali ka makakaexperience ng pregnancy symptoms meron iba late mas maganda pacheck up na din once positive na sa pt