Positive sa PT pero not sure kung buntis. 🤣

Hello tanong ko lang, first time kasi if ever buntis ako. 🤣 nag PT po ako dalawang besis pero hindi same day. positive po lumabas . mga 3weeks na din delayed, tsaka lately my mga symptom na din akong na feel mga 1 week sguro ko na ramdaman yung pagka hilo,nasu2ka, masakit ulo pag gabe tsaka parating gutom ndi ko din alam kung gutom lang ako kasi ndi din ako kumakain sa taman oras. tanong kulang normal lang ba hindi mo minsan ma feel yung mga symptom like pagka hilo at feeling mo nasu2ka ka ? after kasi ng 1 week hindi ko na feel yung pagka hilo,nasu2ka at sakit sa ulo pag gabe. im not 100% sure kasi na buntis ako, pero yun po yung na feel ko lately.. Salamat sa sagot .. 😊

6 Các câu trả lời

iba iba po ang pakiramdam ng nag bbuntis sa eldest ko naglihi ako talaga ng sobra may mga morning sickness pero ngayon sa pangalwang baby ko wala akong naramdaman na kahit ano hinde ako nagsuka o naliyo o may sumakit man wala..di nya ako pinahirapan..better go to your ob para ma check ka nya

if nag positive po at delayed ka 90% sure na buntis ka po.. pero the best way is mag pacheckup ka to confirm if buntis nga ba talaga saka para makapag prenatal vitamins kna..

very rare cases like MINE is possible na d ka buntis kasi ako nga positive yan tapos pag TVS sakin pcos yung nakita 🤦🏻‍♀

4y trước

delayed po ako that time 1 1/2 month tapos bgla nang dinugo ako ng malalaki na sobrang sakit sa puson almost lahat ng pregnancy symptoms nararanasan ko kaya ako nagpacheck sa OB

pacheck-up kana para makasigurado ka 😊 stay safe.

Better go to OB para sure kung preggy ka ba o hindi

magpatransv ka kaya. kesa hulaan mo yan