Goodmorning sainyo

feeling ko kase buntis na talaga ako nag pt ako nag dalawang beses puro positive kaso yung iba nag sasabe na magpa check up dw ako baka dw may mayoma lang ako e 10weeks ang 6days nakong delay lahat ng senyale naramdaman kuna sakit ng ulo pagka hilo morning sickness masakit na puson kala mo magkakaroon ka bloated tapos para akong may kabag utot ako ng utot BUNTIS BAKO? O MAYOMA LANG DW TO??? NAGUGULAHAN AKO NAKAKA DISAPOINT YUNG MGA SINASABE NILA!

36 Các câu trả lời

Bakit pag may mayoma ba, nakaka apekto ba yun sa pt test? Pa check up ka nalang po para maksigurado. Isampal mo sa kanila ang result pag positive. Hehehe djl po yung Isampal.

Baka preggy ka. Pag buntis utot talaga ng utot naexperiemce ko yan ngaun 😂.. Baket naman sinasabi nila na may mayoma ka? Wag ka makinig sa negative people

Pa check nlng kto.

Pacheck up ka nlng sis para sure ka na talaga

Edi pacheck up ka na po para sure

Pacheck kana lang sis para sure