37 weeks here

Excited nako manganak na natatakot ? excited kasi gusto ko na siya makita at makagalaw ng maayos.. takot kasi alam ko masakit ang pagdadaanan ko.. sana this week labas na siya... any tips para makatulong sa agad ko panganganak? 1month din ako naka ranas ng paninigas at pagsakit mg puson..

37 weeks here
8 Các câu trả lời

Congratulations po mommy, ipon na po ng madaming lakas para sa pag-ire keep the faith...

5y trước

Kaya nga sis hinahabaan ko nga tulog ko ngaun .. thanks po. 😊