37 weeks here

Excited nako manganak na natatakot ? excited kasi gusto ko na siya makita at makagalaw ng maayos.. takot kasi alam ko masakit ang pagdadaanan ko.. sana this week labas na siya... any tips para makatulong sa agad ko panganganak? 1month din ako naka ranas ng paninigas at pagsakit mg puson..

37 weeks here
8 Các câu trả lời

Lakas loob mommy..naalala q lagi advise sakin ng atekoh nong first baby q.na hindi naman titira c baby sa loob ng tiyan natn kaya kelangan ntn tulungan sila lumabas kaya deep push para matulungan makalabas c baby..☺😊congrats po..

5y trước

Thnk you sis 😘 oo nga sis takot lang ako ma CS ksi dami nag sasabi laki daw ng tiyan ko.

parang bumukol nadin ba si baby sis sa may bandang puson? napansin ko lang din parang nabawasan movements nya then sumasakit na balakang hanggang likod nang tunod ko.

5y trước

Yes sis matigas na siya sa bandang baba.. and mallessen movement nia ksi puno na siya nian sa loob.. 😊

Practice breathing exercise. Promise! It will help you a lot on your labor. And galingan lang po sa pagire, just listen to your ob pag kinocoach ka nya. Goodluck po!

5y trước

Thank you sa advise sis.. i will po 😘

Mommy galingan mo pagire!!! Sobrang sakit pero masarap na sa pakiramdam pag nakita si baby. Practice kana ng inhale exhale at 10counts na tuloy tuloy sa pagire.

5y trước

Naalala ko nung sa 1st born ko nka 3 ire lang ako.. ewan ko ngaun kung marunong pa ko 😅 e 10yrs ago na un.

Tips: Pray, Check ang mga gamit niyo ng bata at papeles na dadalhin sa ospital, Kausapin si baby, Maglakad ng maglakad, Uminom ng tubig. Kaya mo yan 👍

5y trước

Oo nga sis maglalakad lakad nko nian.. or akyat baba sa stairs namen ehehe

Congratz po sis! Malapit ka na haha. Same tau ng feeling takot at excitement. Gusto ko na matulog ng naka tihaya 😂

5y trước

hirap n din pg naka side mabigat 😂

Search ka sis ng exercise sa youtube to ease normal delivery. Inom ka din delmonte pineapple juice.

5y trước

Oow now ko lang narinig un.. makabili nga mamaya.. thanks sa info mga sis 😘

Congratulations po mommy, ipon na po ng madaming lakas para sa pag-ire keep the faith...

5y trước

Kaya nga sis hinahabaan ko nga tulog ko ngaun .. thanks po. 😊