37 weeks and 5 days..waiting for you baby girl ..Excited mommy here??

Sana makaraos po kami ng maayos sa darating na panganganak ko?

16 Các câu trả lời

Waiting na rin ako kay baby ko... 38weeks and 1 day na ko.. pero nag e enjoy pa yata sa loob ang likot ih😅

5mo trước

same here

Goodluck satin mami. Im 36 weeks and 3 days waiting na din sa little angel ko😍

same here. 37 weeks & 5 days. excited n mkita baby boy namen. 😊😊😊

37 weeks and 3 days.. ❤ excited ng mayakap ang baby boy ko.

Huhu excited na rin ako. 40 weeks and 1 day nako wala pa rin .

5y trước

Thank you mamsh

same tau momshie ano due date mo m.

5y trước

Hehe gnun rin po sakin

Ilang cm.kana mommy? God bless! 😍

5y trước

Hehehe ala pa po cnbi c doc nung monday..by monday ko pa po ulit malaman if may improvement ehhee

Gudluck and godbless momsh

Good luck mom's.....

Goodluck mga momshie