takot manganak/excited

hello mommies 7months preggy po ako and due date ko oct 1 pero pinaready na ako sept 17 onwards, sobrang takot na takot ako dahil nga may hemoroids ako pero sobrang excited nA akO makita baby kO and hindi ako nakakatulog ng maayos kasi excited na ako 😅😅😅 sana makayanan ko po inormal pagpray nyo po ako ❤️❤️❤️ #1stimemom #firstbaby #excited #babygirl #cantwaittoseeyouanak

11 Các câu trả lời

1st time mom din ako mi and due date ko Sept 19 base sa LMP pero if based sa 1st ultra Sept. 12 pero sabi ng ob ko by last week ng Aug. maghanda handa naraw ako. Knkbhan narin ako and at the same time excited narin makita ang baby girl ko ☺️ Kaya natin yan mi, malapit narin tayong makaraos ♥️

3y trước

hehe lagi kO nga sinasabi sa sarili ko na sana sept na at makaraos na hehe, pray lang mommy ❤️❤️

Kaya mo po yan momsh. 😊 1st tym mom din ako. Oct 13 naman ang due date ko. Kinakabahan din pero sobrang excited. Araw araw ko kinakausap ang baby ko. Nakapaghanda nadin ako ng gamit nya. 😍 Sobrang nakakaexcite. ❤

3y trước

oo mommy ❤️❤️

first time mom din😊 due date ko is sep 14 based sa ultrasound, pero based sa bilang ko po mga 3rd week to last week ng august hehe , excited na kinakabahan din😊 hoping na makaya ko e normal🙏

3y trước

hehe kaya po natin yan mommy ❤️ pray lang tayo hehe..

Keep on Praying Mamsh. Lahat naman tayo kinakabahan na natatakot pero at the same time naeexcite. Think Positive lang and Goodluck 🥀

3y trước

maraming salamat po ❤️

kaya mu yan sis aku dn due ku is september 20-21 kaya natin tu pray lng always sa maykapal walang imposible sa kanya🙏😊

3y trước

yes mommy gabi gabi pinagdadasal ko na sana wag ako pahirapan ni baby, hehehe nakaka excite. goodluck po satin ❤️❤️❤️

kaya nyo yan momsh. pero ihanda nyo na ang sarili nyo na masakit talaga manganak 😅

3y trước

hehehehe thankyou po ❤️❤️

Normal lang po na matakot. Lahat po ng nanay dumaan sa ganyàn. Kaya mo yan mommy.

3y trước

salamt po hehe

7months din ako eddnko sept 28 pero sabi ng OB ko possible umabot ako ng oct

3y trước

goodluck mommy.

Good Luck mommy kaya nyo po yan pray lng po kay God🙏

3y trước

welcome po

kelan LMP mo momsh?