Iloveyou ?

Everytime na sasabihin ko sa asawa ko na mahal na mahal ko sya ang sagot nya skin mahal dn nya kme ni bby.. At pakiramdam ko naooffend ako.. Pero happy nmn ako na mahal nya c bby nmin pero.. Di n nya sinasabi ng diretso na mahal nya ako.. Dko alam pro parang d na sya gaya ng dati.. Ganun ba talaga pag mag.asawa na.. O masyado lang akong O. A.. At nag. Ooverthink

33 Các câu trả lời

preggy po ba kau?kc po tau mga preggy maxado emotional e!konti lng di sumagot o magalit asawa nmsama na loob ntin.

5y trước

No po.. Kakaanak ko lang po

For me mas sweet pa nga ung sinasabi nya na mahal nya kayo ni baby. Syempre feel na feel nya na may family na sya

sakn nman lagi nag iilove you lip ko baby tawag nya sakn sasabhn nya i love yoy baby liit at baby laki ko hehe

para sakin sweet siya kasi mahal na mahal kayo ng baby nyo which means mahal niya yung binuo niyang pamilya

Mas ok nga yan sis kysa sagutin ka nya OK after ka mag iloveyou. Mas ok ang husband na mapagmahal sa anak.

Ahaha ganyan din asawa ko ok lng yan di lng ikaw ang love nya pati si baby semp.

ako di na ako nag sasabi sa knya nyan kasi i dont believe that he loves me

Mahal ka nun and mas gusto ko nga yung sinasali nya c baby eh 😊

Try mo rin siyang tanungin sis kasi siya lamg rin makakasagot niyan

Ilang buwan or taon na po baby niyo? Kakapanganak niyo lanh po ba?