Iloveyou ?

Everytime na sasabihin ko sa asawa ko na mahal na mahal ko sya ang sagot nya skin mahal dn nya kme ni bby.. At pakiramdam ko naooffend ako.. Pero happy nmn ako na mahal nya c bby nmin pero.. Di n nya sinasabi ng diretso na mahal nya ako.. Dko alam pro parang d na sya gaya ng dati.. Ganun ba talaga pag mag.asawa na.. O masyado lang akong O. A.. At nag. Ooverthink

33 Các câu trả lời

No problem momsh Mahal ka nya... wag nlng mag isip ng kahit ano

Masarap nga po sa pakiramdam ung sabihin nyang ganun sis

Oa cyst. Buti nga mahal baby mo.