20 years old

meron akong boyfriend buntis ako ngayon at yung pinapakita nya saakin ngayon na parang gusto nya ako iwan at wala na syang pake sakin ano po ba ang gagawin ko mahal na mahal ko sya sobra. sobrang pangit na din ng sinasabi nya saakin katulad ng ilang pag mumura at pang iinsulto 😞

2 Các câu trả lời

As long as alam mo nmn mami n kaya mo nmn kahit wala siya , ☹️ hiwalayan mo na wag mong isacrifice ang baby mo sa taong hindi nag papakita ng malasakit sayo lalo now n buntis ka na kung kailan mas kailangan mo siya.

wag ka na magtiis kasi baka impyerno lang maging buhaybat ng baby mo. Hingi ka nalang sustento sknya. Clearly jaya sya ganyan sayo is dhil hnd pa yan ready maging ama.