Breastmilk

Hi everyone! First baby ko sa baby girl ko, na worry kasi ako about sa breastmilk ko nung una ang lakas niya every mag breastpump ako, 90ml to 80 ml ngayon nag breast pump ako 20ml nlng same minutes nmn. Nu kaya effective na paraan para bumalik ung lakas ng breast milk ko.?

1 Trả lời

Power pumping mommy. Dalawang 20 minutes pumping, 10 minutes rest, then after pangalawang rest, 10 minutes na lang na pumping.